Giá cực rẻ với dự án đất nền Đà Lạt View 02

Giá cực rẻ với dự án đất nền Đà Lạt View 02

Cơ hội đầu tư giá cực rẻ với dự án đất nền Đà Lạt View 02. Đây là một trong những dự án được phát triển bởi Địa Ốc Tâm Việt, đơn vị bất động sản số một tại Lâm Đồng. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dự án này và tìm kiếm cho mình một cơ hội đầu tư vào dự án nhé. Liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết: 090.93.93.666 – 0704.49.49.49

Giá cực rẻ với dự án đất nền Đà Lạt View 02

Mời bạn tham khảo dự án Đà Lạt View 02, một trong những dự án đất nền hot đang được Tâm Việt triển khai với giá rẻ và khả năng sinh lời cao từ các tiện ích của dự án. Đây là dự án nằm liền kế Đà Lạt với vị trí thuận tiện để di chuyển giữa Đức Trọng với Đà Lạt và thị trấn Thạnh Mỹ Đơn Dương.

Giá cực rẻ với dự án đất nền Đà Lạt View 02

Giới thiệu về dự án

Dự án đất nền Đà Lạt View 02 nằm ven Đà Lạt với khả năng sinh lời cao do nhu cầu thị trường đang có xu hướng tìm mua đất vùng ven Đà Lạt để định cư. Đây là dự án có pháp lý rõ ràng, cơ sở hạ tầng hoàn thiện cơ bản về đường, điện, nước và hệ thống thoát nước cho khu dự án. Với diện tích đa dạng cùng giá bán cực kỳ tốt chính là điều kiện để người mua xuống tiền và sở hữu ngay một nền đất phù hợp.

Vị trí dự án

Vị trí tại đường Bồng Lai, con đường liên huyện giữa Đức Trọng và thị trấn Thạnh Mỹ Đơn Dương. Với vị trí dự án, việc di chuyên đến Đà Lạt cũng cực kỳ thuận tiện chỉ cách 28km. Đây cũng là nơi có khí hậu ôn hòa và cực kỳ lý tưởng cho việc sinh sống.

Dự án nằm gần các địa điểm nổi tiếng sau:

  • Cách Sân Bay Liên Khương 3km.
  • Gần dự án Novaworld Hồ Đạ Ròn, Đơn Dương, Lâm Đồng.

Một số thông tin khác về dự án

  • Diện tích từ 120m2 đến 310m2
  • không bao gồm thổ cư
  • Đường bê Tông 5m
  • Giá từ 385tr – 1.250 tỉ/ sổ riêng
  • Giữ chỗ 10tr trong vòng 3 ngày
  • Cọc 50tr,
  • Công chứng ngay vì sổ riêng sẵn
  • Khách giữ lại 5tr và thanh toán khi bàn giao sổ đã sang tên

Dự án có cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn thiện với Đường bê tông 7m, Điên dân sinh, Nước giếng khoan và Hệ thống Thoát nước. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể yên tâm về pháp lý với sổ hồng riêng mỗi nền công chứng ngay trong ngày,  Được phép lên thổ cư. Chi phí theo khung nhà nước hiện tài là 30tr/ 100m2, được hỗ trợ thủ tục pháp lý và khách hàng chỉ thanh toán phí cho nhà nước.

Tiềm năng phát triển sinh lời của dự án đất nền Đà Lạt View 02

Với vị trí nằm trên tuyến đường Bồng Lai huyết mạch của Đơn Dương và Đức Trọng, đây là khu đất nền ven Đà Lạt có tiềm năng phát triển rất lớn khi thị trường nhà đất Đà Lạt đang có khuynh hướng bảo hòa và đổ dồn vào các vùng ven.

Tìm năng sinh lời của Đà Lạt View 02

Với tầm nhìn chiến lược tương lai, Địa Ốc Tâm Việt đã nhìn thấy tìm năng phát triển của dự án và mang đến cho các nhà đầu tư một cơ hội đầu tư mới. Thích hợp cả với nhà đầu tư và những người mua đất xây ở trong tương lai.

Bên cạnh vị trí đẹp gần sân bay Liên Khương và dự án Novaworld Hồ Đạ Ròn, đây còn là nơi thu hút nhà đầu tư với phân khúc giá rẻ, phù hợp với khả năng tài chính của đại đa số người dân cả trong và ngoài tỉnh Lâm Đồng.

Giới thiệu về Địa Ốc Tâm Việt

Địa Ốc Tâm Việt là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, đặc biệt là bất động sản vùng ven Đà Lạt. Chúng tôi là đơn vị đã phân phối cho rất nhiều dự án nổi bật tại nhiều khu vực như Đà Lạt, Đức Trọng, Đơn Dương, Lâm Hà,…. Các dự án của chúng tôi đa dạng từ đất nền đến homestay, các khu nghỉ dưỡng độc đáo, các dự án và sản phẩm nhà ở, nhà phố,…

Với tầm nhìn và những kinh nghiệm vốn có về bất động sản tại Lâm Đồng, chúng tôi luôn mong muốn bang đến cho nhà đầu tư các cơ hội đầu tư nhà đất có khả năng sinh lời cao trong tương lại. Đồng thời, đảm bảo cho khách hàng đầu tư vào những bất động sản minh bạch, rõ ràng, pháp lý an toàn cho các giao dịch nhà đất.

Với sự nhiệt tình cùng quan điểm phụng sự khách hàng bằng sự tử tế, Tâm Việt đang ngày càng được khách hàng yêu quý và tin tưởng với những bất động sản do Tâm Việt giới thiệu. Chúng tôi hiểu rằng, lợi ích của khách hàng chính là lợi nhuận bền vững nhất cho công ty.

Liên hệ tư vấn đầu tư dự án đất nền Đà Lạt View 02

Trụ Sở Chính: Số 158A Suối Thông A1, Xã Đạ Ròn, Huyện Đơn Dương, Tỉnh Lâm Đồng
Chi Nhánh Số 01: Số 13A Trần Phú, Thị Trấn Thạnh Mỹ, Huyện Đơn Dương, Tỉnh Lâm Đồng
Chi Nhánh Số 02: Số 391 Quốc Lộ 20, Thị Trấn Liên nghĩa , Huyện Đức Trọng , Tỉnh Lâm Đồng ( Đối Diện Cổng Sân Bay Liên Khương)
Chi Nhánh Số 03: A235S , Bình Nhâm 88, Bình Đức, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
Di động: 090.93.93.666 – 0704.49.49.49
Email: diaoctamviet@gmail.com
Website: diaoctamviet.vn

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader